3 điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn chùm trang trí

Đèn chùm trang trí đang là xu hướng mới nhất hiện nay được nhiều gia đình trẻ yêu thích và lựa chọn. Không những làm sang trọng thêm căn phòng mà đèn chùm lại còn đem lại ánh sáng ấm ấp và lung linh cho không gian nhỏ nhà bạn. Lựa chọn loại đèn chùm như nào cho hợp lý thì Kho đèn chúng tôi xin bật mí cho bạn một vài kinh nghiệm.

1. Nên chú ý kích thước đèn chùm phù hợp diện tích phòng khách

Khi lựa chọn đồ nội thất nhất là đèn chùm trang trí mà không gian nhà bạn nhỏ thì bạn cần lưu ý đến kích thước của đèn để đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ, không làm hẹp tầm nhìn chung của căn phòng. Đối với các nhà có diện tích vừa phải hoặc căn hộ chung cư bạn không nên chọn những mẫu đèn có kích thước quá lớn hay rườm rà  sẽ làm phòng khách nhà bạn có cảm giác tù túng chật hẹp, vướng víu; không những thế còn làm cho tổng thể không gian phòng khách không được hài hòa, thẩm mỹ.

Bạn nên chọn những mẫu thiết kế vừa phải, chi tiết tối giản hoặc các loại đèn quạt có kiểu dáng đèn chùm sẽ phù hợp hơn với diện tích và phong cách nhà hiện nay.

2. Muốn không gian đẹp cần quan tâm đến thiết kế của đèn chùm 

Đèn chùm trang trí ngày nay có rất nhiều hình dạng, thiết kế khác nhau. Với những sản phẩm cầu kỳ, nhiều chi tiết bạn nên chọn để lặp đặt tại không gian rộng, bề thế sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng, thu hút người nhìn

Với mẫu đèn chùm trang trí hiện đại, đơn  giản sẽ là lựa chọn cho căn phòng không gian hẹp, bé.

Đèn chùm nội thất có thiết kế đa dạng

3. Chọn đèn chùm trang trí cần quan tâm đến chất lượng

Nếu chọn đèn chùm trang trí mà bạn chỉ quan tâm đến yếu tố bê ngoài thì bạn đã mắc một sai lầm lớn. Yếu tố chất lượng luôn luôn song hành với thiết kế khi bạn chọn đèn chùm trang trí.  Để đèn có sáng và độ bền cao bạn nên để ý khung đèn làm từ hợp kim chắc chắn, chịu được lực tốt. Hệ thống chao đèn nên chọn sản phẩm làm từ thủy tinh cao cấp, có độ cứng cao giúp bảo vệ bóng hiệu quả.

Lưu ý nhỏ nếu bạn chọn đèn chùm thiết kế dải pha lê, bạn cần chọn những đèn có dải pha lê trong, không đục bởi pha lê mang lại ánh sáng và màu sắc đẹp cho không gian nhà bạn.

Tại Kho đèn trang trí quạt trần cung cấp cho bạn các loại đèn chùm trang trí nội thất với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Đến với công ty quý khách có nhiều sự lựa chọn phong phú để làm sang trọng cho căn phòng khách nhà mình ngoài đèn chùm như đèn ốp trần, đèn quạt, đèn chùm pha lê…